Post by mathpemulbioschal on Feb 12, 2022 19:07:29 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Kick the Buddy ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Kick the Buddy IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn aami ▞▞▞
▞▞▞ Kick the Buddy 2022 version ▞▞▞
O jẹ ere igbadun gaan ti o kan fẹ nkan ko ni idiyele pupọ ṣugbọn o jẹ ere ti o dara gaan ati pe Mo nifẹ rẹ ṣugbọn fi awọn ohun ija diẹ sii awọn ohun ija ti o lagbara pupọ ti n ṣiṣẹ fẹrẹ pa agbegbe naa nibiti o wa ninu rẹ.
Awọn ere jẹ iyanu. Ṣugbọn ohun kan ṣoṣo ni pe ni ipo ori ayelujara ni gbogbo igba ti o ba pa ọrẹ rẹ o gba ẹbun kan ati pe o ni lati wo ipolowo kan ati pe o ko le tẹ rara tabi ohunkohun nigbati o ko fẹ lati beere. Ohun miiran ni ọpọlọpọ awọn ipolowo! Jọwọ ṣe o le ṣatunṣe eyi boya ju pe ere naa dun pupọ lati mu ṣiṣẹ Emi yoo ṣeduro rẹ.
Ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn o kere ju o dun pupọ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!! Ṣe ibon lesa ati ninu awọn ohun ọgbin o yẹ ki o fi prantiflantis tabi ohunkohun ti o pe !😁🛸
Ere ti o buru ju lailai Mo n gba owo ati ere naa dudu ati pe nigbati Mo pada si ere gbogbo nkan mi ti lọ ṣe o mọ iye iṣẹ ti o kan lati gba Gbogbo nkan yẹn nitorinaa ma ṣe ṣe igbasilẹ ere yii o kan trolling pẹlu iwọ ati owo mi 100.000 yipada si ere 0 ti o buruju lailai tapa ọrẹ lailai jẹ igbadun diẹ sii ju ijekuje yii lọ!!!!!!😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡
Ere ko ti ni ilọsiwaju ṣugbọn ni bayi awọn nkan ti o jẹ awọn aṣayan jẹ 5 dola ṣafikun lori, ni bayi awọn ohun diẹ sii jẹ idiyele owo Ere dipo owo ọfẹ ati awọn ipolowo kan di ere naa, ti o jẹ ki o ṣee ṣe. Ṣatunkọ, ni bayi o ti ṣe atunto ere mi patapata lẹhin didi lakoko ọkan ninu awọn ipolowo ailopin.
Awọn aworan ti ere ati awọn oye dara. Idi kan ṣoṣo ti MO fi fun eyi ni atunyẹwo irawọ 1 nitori pe o jẹ ẹda gangan ti ere miiran. Bayi, jẹ ki n ṣe alaye. Ere kan wa ṣaaju iyẹn jẹ bii eyi lori Newgrounds. Ere naa ti darugbo gaan ati pe otitọ pe wọn lo imọran yii lati ṣe nla ni iru ọna buburu kan ba iriri naa jẹ.
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn theres ṣe afikun ni gbogbo iṣẹju-aaya ati pe o fun mi ni afikun nigbati Emi ko tẹ ohunkohun ṣugbọn nigbati o ba wo ṣafikun fun ẹsan kan si ọpọlọpọ igba aago kan wa fun awọn wakati 3 bii Emi ko le duro de pipẹ yẹn.
Ere yi ni o dara, ṣugbọn idi ọkan star? Nitoripe ojukokoro ti run awọn devs, o ṣii akojọ aṣayan, ṣafikun, nigbati o ba tẹ x lati sọ ẹbun, ipolowo, fẹ ohun ija ti o sọ ọfẹ? Maṣe yọ ara rẹ lẹnu wiwo 5 ADS lati gba, ati gboju kini, o ko le ra nkan nigbati ipo areoplane ba wa ni titan, iwọ ko tun le ṣugbọn awọn ti ko gba ọ ni ipolowo, nibẹ ṣe ki wọn le fihan ọ afikun, Tablet version ni o dara, nitori nibẹ wà Ko si ADS shoved ninu mi bum, DANG! JL. Oh BTW o ni ẹtọ lori ẹda atijọ lori oju opo wẹẹbu ti awọn aaye tuntun ṣe. F
Mo ṣere o si sunmọ ohun ija ti o gbowolori, ati nigbamii ti Mo wọle si akọọlẹ mi ti lọ. Maṣe ṣe ere yii lailai, o padanu akoko rẹ.
Eyi jẹ ere ti o dara gaan, o le mu ibinu rẹ jade lori rẹ, ati nigbati Mo rii awọn eniyan miiran ti nṣere Mo ro pe Emi yoo ṣe igbasilẹ ati gbiyanju rẹ ati pe o dara pupọ.
Eyi ni ere ti o dara julọ ṣugbọn Mo nireti pe ẹjẹ jẹ ọfẹ fun ipolowo kan ati pe kini awọn ipolowo yọkuro fun rere laisi owo eyikeyi
ere yi ni ko buburu ... sugbon im ko gan sinu o. ki ọpọlọpọ awọn eniyan ti wa ni wipe bi o ti jẹ nla akoko apani ti o ba sunmi tabi o le duro lori nibẹ fun wakati. o le kan jẹ mi im ko daju sugbon o ma n gan alaidun ni kiakia. Paapaa o gba lailai lati gba owo lati lilu ọrẹ naa. awọn eya ni o dara tilẹ,ko laggy ki awọn oniwe-dara. sugbon o kan Super alaidun .... o kun nitori gbogbo awọn ti o ṣe ni lu u soke ohunkohun miiran gan ati ki o Mo mọ thats awọn ojuami ti awọn ere sugbon awọn oniwe-o kan awọn ohun kanna ṣẹlẹ lori ati lori fun u.
Awọn iyokù ti awọn iriri ni pipe, nla eya aworan, ọpọlọpọ awọn ọna lati pa awọn ore ati be be lo. Ohun kan ti o idun mi tilẹ ni wipe mo ti ra ko si ipolongo ati ki o Mo si tun gba ipolowo ni ona kan ti mo ti le gba a agbapada? Mo ti kan si Google play tẹlẹ ati pe Emi ko le gba agbapada.
Mo nifẹ ere yii ati lo lati mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba ṣugbọn ni bayi ko ṣee ṣe. Nigbakugba ti Mo gbiyanju lati ṣe ohunkohun ti o di. Kii ṣe pe o gba to iṣẹju 20 lati fifuye.
Ṣe igbasilẹ eyi lẹẹkansi nitori Mo ranti pe o jẹ ere ti o dara, ṣe ere iṣẹju-aaya 30 ati ni awọn ipolowo 3 Mo ṣeduro pataki puttin ni awọn ipolowo ti o kere ju eniyan yoo tẹsiwaju lati paarẹ eyi ati pe ko tun mu ṣiṣẹ bibẹẹkọ.
Emi yoo fun ni irawọ marun kan ṣugbọn o ni ẹsẹ pupọ Emi ko le paapaa ṣe ohun kan nitori pe o ṣoro pupọ o lo lati jẹ igbadun pupọ lori iPad atijọ mi ṣugbọn o ni ọpọlọpọ awọn ipolowo Mo tumọ si pe gbogbo wọn ni awọn ipolowo bii o ti ni. ọpọlọpọ awọn ipolowo o kan jẹ ẹsẹ pupọ nitori naa Emi ko fẹran awo gaan pupọ ti Mo lo lati ni nkan pupọ ni gbogbo rẹ Mo mọ gbogbo rẹ
Ere yi jẹ ki fun! Iṣoro kan kan Wa si awọn ipolowo pupọ
Play Kick the Buddy on PC | GameLoop Official
Pls ka ati ṣatunṣe. O jẹ ere igbadun pupọ ṣugbọn awọn ipolowo pupọ wa Emi ko le paapaa ṣe ohunkohun laisi odi ipolowo. Emi ko ni owo lati ra ko si ipolowo.ti o ba fẹ ki ere naa dara julọ ki o si ni iwọn to dara julọ fi awọn ipolowo kere si
Soo akọkọ ti gbogbo. Ni gbogbo igba ti o ba pa Buddy o rii afikun kan kii ṣe nigbati o ba pa ọrẹ naa. Idaji ti ere naa awọn ipolowo rẹ, keji, ti ere ba wa ni aisinipo kilode ti o gbọdọ ni intanẹẹti lati ra awọn nkan ni ile itaja. O kan idi
Enjoy these Alternatives to Kick the Buddy for Android and iOS devices (iPhone and Ipad). alternatives to Bowmasters - Multiplayer Game
Ere yii buruja Mo fi silẹ fun iṣẹju kan ati tun gbe mi pada ni gbogbo nkan mi ti lọ owo mi goolu mi ti lọ! Kini idi ti eyi fi ṣẹlẹ!?!?
Mo ti nitootọ ti a ti ndun ere yi fun ki gun ati awọn ti o jẹ gidigidi addicting.i ranti ti ndun yi game nigbati mo wà 6😯!o ni a nla game ati ki o Mo gba gan yiya nigbati o wi pe o ṣe imudojuiwọn.ayafi ti o ko ba ni ibinu eyikeyi lati mu jade😂.
Eyi jẹ ẹru o ni ọpọlọpọ awọn ipolowo o dabi pe o fẹ ohun ariwo! O ni lati wo awọn ipolowo 1000000,000000 jọwọ ṣe atunṣe eyi tabi bẹẹkọ Emi kii yoo ṣe ere yii mọ. Nigbati mo jẹ ọdun 5 o dara ni bayi nigbati Mo wa 6 o buruju 😠😡
Mo ti ka ara mi, o gba awọn iṣẹju-aaya 15-30 ti akoko ere lẹhinna wọn fi kun ni oju rẹ. Jọwọ maṣe gba lati ayelujara. Mu Lu ọga ṣiṣẹ, pupọ dara julọ lẹhinna Fikun-iwowo simulator yii
Ere ti o wuyi ọpọlọpọ awọn ipolowo ti kii ṣe wahala fun mi boya fun ọ ṣugbọn yato si iyẹn o le pa ọrẹ ni igba 455 ṣii awọn ohun ija to dara ni arcade ti o le ṣẹgun nkan
Play Kick The Buddy online! Use flying knives, submachine guns, rocket launchers, laser guns, flame throwers, and even tanks to destroy it!
Cafeland - World Kitchen הדמיה pyez
Mo fẹran ere naa ṣugbọn ko ni imudojuiwọn rara ṣugbọn ere naa dun gaan ni pipa wifi rẹ lẹhinna o ko le gba ipolowo
Awọn ọna diẹ sii le wa lati gba awọn ẹtu, ṣugbọn lori gbogbo rẹ jẹ ere ti o dara gaan pẹlu awọn ẹbun pẹlu awọn ẹtu inu wọn. Nigbagbogbo awọn ẹtu 200 ni awọn ẹbun. Mo fẹràn rẹ! O n gba 4 nitori, bi mo ti sọ loke, awọn ọna 3 le wa lati gba owo lati ra nkan. Ati pe Mo ro pe o yẹ ki a gba nkan ọfẹ diẹ sii. Diẹ ninu awọn ti o jẹ gbowolori gba ipalara ti o kere ju awọn ti ko gbowolori lọ. Lẹẹkansi, Mo nifẹ ere yii !!! Gba a!!! MO SE ILERI FUN E O!!! Ṣe o le yi ere naa pada? Thx!
Awọn ipolowo wa ni gbogbo igba ti o ba ṣe ohun kan si ọrẹ rẹ nitoribẹẹ maṣe ṣere paapaa ayafi ti o ba fẹ ki awọn ipolowo ba wọn. Emi yoo fun ni idiyele giga ti ko ba si awọn ipolowo lọpọlọpọ. Eyi ko yẹ ki o pe ni Tapa Buddy yẹ ki o pe ni ere ti o ba fẹ lati ni awọn ipolowo ni gbogbo igba!
Ere yi jẹ fun! ṣugbọn o dara ati pe ọpọlọpọ awọn ohun ija wa! Mo fẹ pẹlu atupa ti yoo dara Mo nifẹ rẹ ṣugbọn kilode ti MO fi awọn irawọ 4 rẹ bc thers pupọ ni afikun
Awọn ere naa dara dara ṣugbọn nigbati Mo ra nkan kan o kan nṣe ikojọpọ jọwọ ṣe atunṣe kokoro yii
Bayi, ohun akọkọ ti gbogbo wa sọ nipa ere yii jẹ awọn ipolowo lọpọlọpọ, a yoo jẹ ọna kan ṣoṣo lati koju wọn ni titan ẹrọ rẹ sinu ipo ọkọ ofurufu ati pe o pa awọn ipolowo naa patapata ati pe MO le ṣere larọwọto, botilẹjẹpe o tun ṣe idiwọ. mi lati rira ohunkohun, nitorina ti MO ba fẹ lati jo'gun owo ati ra awọn nkan Mo nilo lati ru gbogbo awọn ipolowo naa. Aṣayan miiran nikan ni ifẹ si awọn ipolowo ko si.
O jẹ ere goog pupọ ṣugbọn iṣoro naa ni pe ni kete ti Mo ṣii ere yii lẹhinna jade kuro lẹhinna mu ere naa lẹẹkansi o tẹsiwaju ikojọpọ ati pe MO ni lati tun fi sii lẹẹkansi ati pe ti o ba ṣatunṣe ọran yii Emi yoo fi ayọ fun ere yii awọn irawọ 5.
jẹ ki mi bẹrẹ nipa sisọ Emi yoo fẹ lati fun ere yi 5 irawọ. sibẹsibẹ, eyikeyi awọn agbara irapada ere yi yoo ni. (ati nibẹ ni o wa ọpọlọpọ) ti wa ni dinku nipa awọn iye ti awọn ipolongo ati awọn igbohunsafẹfẹ ti wi ìpolówó. kii ṣe lati darukọ pe package vip kan jẹ dọla dọla 7 ni ọsẹ kan. o kan ko tọ o. yẹ ki o Creative egbe tabi tita execs pinnu lati whiddle si isalẹ awọn ipolongo ati laaye soke diẹ ẹ sii ti awọn ere. yoo jẹ tọ diẹ irawọ. sugbon bi o ti duro. Ipolowo rẹ pẹlu awọn eroja ibaraenisepo laarin awọn ipolowo miiran.
Ere dara ṣugbọn ko le ṣere daradara nitori awọn ipolowo. Nigbagbogbo n jade ati pe Emi ko le ṣere daradara. Jọwọ yọ awọn ipolowo kuro.
Kick the Buddy: Forever APK for Android - Download
Emi ko fẹran nkan ipolowo marun ṣugbọn ohun gbogbo ni SOOO ti o dara JOB GOOD!
Njẹ ọna gangan wa lati ṣe oṣuwọn awọn irawọ odo !!!! Awọn buru ere ti mo ti lailai gbiyanju buruku!! Emi ko fẹ lati pe ni ere ni akọkọ! O kan kun fun awọn ipolowo! Nibikibi ti o ba lọ o rii ipolowo ti o gbejade !! Ti o ba fẹ lati rii diẹ ninu awọn ipolowo ki o padanu akoko rẹ lẹhinna jọwọ ṣayẹwo ere yii !!!
O jẹ ere oniyi ni gbogbo rẹ ṣugbọn ti ohun kan ba wa ti MO le beere fun ni pe ọkọ oju omi ọmọ ẹgbẹ diamond ti o le gba owo idiyele ati fun awọn ọmọde Yung bii mi Mo ro pe o le jẹ ki o jẹ owo ti o jo'gun lati tapa ọrẹ naa.